áo sơ mi nữ dài  là một trong những trang phục kinh điển nhất của thời trang văn phòng. Với áo sơ mi nữ, phái đẹp hoàn toàn có thể phối cùng quần jeans, quần kaki, chân váy bút chì hoặc chân váy xòe để phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Nhưng cô nàng công sở không muốn quá đơn giản và nhàm chán với những dáng áo sơ mi nữ cổ điển bởi vậy thường lựa chọn cho mình dáng áo được cách điệu tinh tế. Để vẫn giữ được nét kín đáo, lịch sự, sang trọng nơi công sở, áo sơ mi nữ cách điệu thường được thiết kế vẫn có cổ áo nhưng phần phần ngực cách điệu cổ bèo nhún. Với thiết kế này không chỉ làm cho áo sơ mi nữ thêm điệu đà mà còn là độc chiêu của các cô nàng có vòng một khiêm tốn. Đây là bí quyết lựa chọn trang phục đúng đắn tạo cảm giác cho vòng một của bạn thêm căng tròn, đầy đặn hơn.

1 chiếc áo sơ mi nữ cổ tròn và phần bèo tập trung phần ngực tạo điểm nhấn dưới cổ, cô nàng có thể diện cùng chân váy ren bó để đến công sở nhé!

Những mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹp  Những mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹp

với kiểu áo sơ mi nữ này nên chọn độ ngắn vừa phài để có thể tiền sơ vin hoặc thả buông nhé

Những mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹp

Những mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹp

cùng với thiết kế bèo nhún những cô nàng có vòng cổ kém đầy đặn có thể chọn cho mình kiểu áo sơ mi nữ cổ lọ kín đáo hơn, với kiểu này thì phần bèo nhún trải dài phần thân áo, phần cổ nên đính cườm tăng thêm vẻ quyến rũ.

Những mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹpNhững mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹpNhững mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹp

Tuy thiết kế này không phải là mới nhưng chỉ cần khéo léo chọn màu sắc hay kết hợp thêm phụ kiện bạn sẽ có một trang phục thật thời trang là lịch thiệp.

Những mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹpNhững mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹpNhững mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹpNhững mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹp

Những mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹpNhững mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹp

Các nàng công sở yêu thích sự trẻ trung có thể sắm chiếc áo sơ mi nữ cổ đứng để kết hợp cùng chân váy ngắn. Màu xanh cổ vịt dịu dàng cùng phần bèo đơn giản nhưng vô cùng quyến rũ

Những mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹpNhững mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹp

Những mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹpNhững mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹpNhững mẫu áo sơ mi nữ cách điệu cổ bèo đẹp

Vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng của những chiếc áo sơ mi nữ đặc biệt phù hợp với tác phong công sở. Vì vậy, bất cứ quý cô văn phòng nào cũng đều có ít nhất một chiếc áo sơ mi nữ duyên dáng trong tủ áo của mình.

Có thể bạn chưa biết! Vào áo sơ mi nữ 2014 để tìm mua những kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc của LOZA